Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Phần mềm Photoshop cc là gì? Cùng với Photoshop CS6, Photoshop cc là một phiên bản cải tiến của Photoshop với nhiều ưu điểm mới như: Gói phần mềm tích hợp; Dịch vụ đi kèm (Adobe Edge Tools & Services); Truy xuất, chia sẻ tập tin bất cứ lúc nào có internet; Ngoài ra bạn có thể cập nhật những phiên bản Photoshop cc mới nhất với chi phí tối giản.

- Học Photoshop cs6 có gì khác Photoshop cs6 là một phiên bản cuối cùng của dòng phần mềm Adobe Photoshop cs. Photoshop cs6 vẫn được nhà ‘Adobe’ liên tục sửa lỗi và update cho người dùng dù phần lớn đã chuyển sang Photoshop cc.2. Học Photoshop cơ bản với các yếu tố:
a. Line (Đường):
Line được coi là “kẻ cầm đầu” trong thế giới design, vì chúng là nguồn gốc của tất cả đường nét và hình dạng khi học Photoshop. Chúng thường được sử dụng để tạo ra 1 hiệu ứng thị giác hoặc 1 ý tưởng nhất định. Ví dụ, những đường thẳng (straight line) gợi lên sự gọn gàng, đường lượn sóng (curved line) tạo ra chuyển động và các đường ngoằn ngoèo (zigzag line) thường khơi gợi sự căng thẳng hoặc hứng thú.

Ngoài ra, các dòng khi được nhóm lại thường mang tới một sự kết nối, trật tự cho tổng thể. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để làm phối cảnh, tạo khung cho bố cục và các đường nét, góc cạnh, chi tiết trong thiết kế khi bạn học Photoshop.